Bột sữa trendy túi 1kg

Thương hiệu: Việt Nam Loại: nguyên liệu pha chế

95.000₫ 105.000₫
Bột sữa Trendy là một trong những thành phần không thể không có trong nghệ thuật pha chế đồ uống. Sản phẩm là đứa con của TRENDY, hãng dành nhiều tâm huyết cho đứa con này của mình để tạo ra hương vị đặc trưng của nó, đó là thứ hương thơm truyền thống thơm ngon mà lại rất mịn màn cùng độ béo cao ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Bột sữa Trendy là một trong những thành phần không thể không có trong nghệ thuật pha chế đồ uống. Sản phẩm là đứa con của TRENDY, hãng dành nhiều tâm huyết cho đứa con này của mình để tạo ra hương vị đặc trưng của nó, đó là thứ hương thơm truyền thống thơm ngon mà lại rất mịn màn cùng độ béo cao và khả năng hoà tan tận cùng trong nước lỏng. Dù bạn pha chế theo ng thức nào, và dù thị trường có nhiều loại bột sữa bao nhiêu thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận biết được hương vị của sản phẩm này, cái vị béo béo, thơm thơm mà rất riêng của nó không lẫn đi đâu được, chỉ cần nếm thử một lần đã là trải nghiệm tuyệt vời đối với vị giác rồi, hương vị sẽ mãi vấn vít trên đầu lưỡi của bạn.

Bột sữa Trendy với hương vị tuyệt vời như thế, hẳn sẽ đem lại mối lo ngại về thành phần chất lượng của nó, cũng ko phải không có cơ sở khi người ta tin rằng những thứ ngon ngon lại chính là những thứ có chứa chất độc hại, nhưng với BỘT SỮA TRENDY lại là một đẳng cấp hoàn toàn khác bởi TRENDY đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm -  những đứa con của họ đều tuân thủ rất chặt chẽ về quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hoá chất cũng như tạp chất độc hại.

Bột sữa Trendy sẽ không có gì quá khoa trương khi nói rằng sản phẩm chính là một trong những nguyên liệu hỗ trợ đắc lực - là cánh tay phải cho các chủ quán trong việc pha chế đồ uống bởi tính nhanh chóng, tiện lợi của nó với hàm lượng ng thức rõ ràng và chi tiết, chỉ cần pha theo tỉ lệ chuẩn đó là các chủ quán có thể" nhắm mắt" cũng cho ra món uống ngon ngọt mịn lành hương vị tự nhiên rồi ( dĩ nhiên là khi bạn mua tại Trùm Thực Phẩm) giảm thiểu tối đa thời gian phục vụ.

Và tất nhiên không chỉ có vị giác và thời gian phục vụ, món uống thành ng đem lại doanh số khủng cho chủ quán chắc chắn phải là món uống có thể kích thích thị giác của thực khách ngay khi nhìn đến hình ảnh của nó, và BỘT SỮA TRENDY - thứ sản phẩm hoàn hảo này có thể giúp bạn việc đó bởi chắc chắc sẽ chẳng có một ai cưỡng lại được trước màu vàng ong ả quyến rũ cùng với cái mềm mịn đầy ma lực mà bột sữa trendy mang lại. Chỉ cần nhìn thôi đã đem cho người ta có cảm giác " thèm thuồng" chảy cả nước miếng rồi, kích thích thị giác - kích thích cả vị giác !

ng thức " chung chung " mà TRENDY ng bố ra " thiên hạ" chính là, tất cả những nguyên liệu chính, bạn cần, chỉ là bột và đường cát. Sẽ rất hoàn hảo nếu bạn đem trộn 100gr bột sữa vào 100gr đường cát, vâng, chính là tỉ lệ cân bằng 1:1 đó, và hãy định lượng chính xác theo ng thức rồi bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy được món uống của bạn kì diệu đến chừng nào.

Và dĩ nhiên, sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn mua hàng tại ng ty chúng tôi, bởi bạn sẽ ko phải lo về vấn đề hàng giả mạo nhan nhản trên thị trường - hãy là người tiêu dùng thông minh và đánh giá tốt sự cân bằng giữa giá sản phẩm và cất lượng sản phẩm !

ng ty TNHH Thực Phẩm TLC !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: