Ca đong nhựa 500ml

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: phụ kiện pha chế

25.000₫ 40.000₫
Ca đong nhựa 500ml có hình dạng hình trụ tròn, màu sắc trắng đục. Ca đong nhựa 500ml có ưu điểm là không chỉ rõ định lượng của sản phẩm mà ở bên trên bề mặt của sản phẩm có chia những mức vạch nhỏ, cho biết định lượng ở các mức nhỏ hơn 500ml rất tiện cho các quán pha chế, chỉ cần mua sản phẩm ca ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Ca đong nhựa 500ml có hình dạng hình trụ tròn, màu sắc trắng đục.

Ca đong nhựa 500ml có ưu điểm là không chỉ rõ định lượng của sản phẩm mà ở bên trên bề mặt của sản phẩm có chia những mức vạch nhỏ, cho biết định lượng ở các mức nhỏ hơn 500ml rất tiện cho các quán pha chế, chỉ cần mua sản phẩm ca đong nhựa 500ml như này bạn hoàn toàn có thể sử dụng là đồ định lượng không chỉ 500ml mà còn có thể dùng định lượng với liều lượng khác của nguyên liệu.

Khác với các định lượng khác, thiết kế ca đong nhựa 500ml còn có tay cầm trên thân, rất dễ sử dụng và tiện lợi, khi sử dụng nước nóng vẫn có thể di chuyển ca đong nhựa này một cách cực kì dễ dàng bởi có tay cầm nên không sợ bị bỏng tay. Không chỉ dùng để định lượng pha chế mà nếu muốn dùng để phục vụ khách cũng vô cùng tiện.

Miệng ca đong hình tròn to, ưu điểm là có bề mặt nhọn nhỏ để dễ dàng chuyển các hỗn hợp lỏng qua những vật chứa khác mà không sợ bị rớt ra ngoài, rất tiện lợi khi phải dịch chuyển hỗn hợp lỏng với thể tích lớn, rất dễ rót và phục vụ.

Nhiều người sẽ lo lắng về chất liệu nhựa của sản phẩm ca đong 500ml này bởi khi nhựa tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể dẫn đến việc chảy nhựa hoặc gây ra một số chất vô cùng độc hại – cũng là một trong những yếu tố hàng đầu gây nên ung thư. Tuy nhiên khi mua sản phẩm ca đong tại Trùm Thực Phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề này. Sản phẩm ca đong nhựa 500ml tại Nguyên liệu thực phẩm TLC là sản phẩm chuyên dụng trong pha chế, mặc dù làm bằng nhựa nhưng hoàn toàn là từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn với độ bền tương đối cao.

Với chất liệu nhựa cao cấp của sản phẩm thì ca đong nhựa 500ml này hoàn toàn có thể chịu được mức nhiệt lên đến 121 độ C. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm tiện lợi này, vừa có thể chịu được nhiệt độ cao lại vừa có kẻ vạch định lượng chi tiết các chỉ số từ 500ml trở xuống, vừa có thể dễ dàng di chuyển hoặc rót hỗn hợp pha chế ra các vật chứa khác. Đây chính xác là sản phẩm vô cùng tiện lợi và cần thiết cho các chủ quán pha chế.

Đặt mua ngay sản phẩm ca đong nhựa 500ml tại Website công ty hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0964 355 155. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng nhắn tin cho Fanpage qua khung chat để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hưởng các chính sách ưu đãi từ công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: