cach-lam-nuoc-dua-matcha-la-mieng-thu-mot-lan-la-nghien-ngay

Cách làm nước dừa matcha lạ miệng, thử một lần là nghiện ngay

Admin Admin 11/06/2024

Nước dừa matcha 

Món nước dừa matcha mới lạ nhưng lại có một vị ngon rất đặc biệt. Nước dừa mát lạnh, kết hợp cùng matcha thơm, béo chắc chắn sẽ là một thức uống hấp dẫn, đáng để bạn thử một lần.

 

Bạn đã bao giờ thử kết hợp matcha với nước dừa tươi chưa. Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là một thức uống thơm ngon, mát lạnh, uống một lần là nghiện ngay. Cùng khám phá công thức pha chế nước dừa matcha với mình nhé!

1. Nguyên liệu làm nước dừa matcha

  • 120ml nước dừa
  • Bột matcha
  • 30ml kem béo
  • 20ml sữa đặc
  • 40ml sữa tươi nguyên kem

Nguyên liệu làm nước dừa matcha

2. Cách làm nước dừa matcha

Bước 1 Làm kem matcha

Bạn hãy cho 30ml kem béo, 20ml sữa đặc, 40ml sữa tươi nguyên kem, bột matcha vào ly. Dùng máy tạo bọt đánh cho hỗn hợp bông lên và matcha tan hết là được. Bạn hãy đánh bọt với tốc độ từ nhẹ đến mạnh để bọt kem được mịn nhé!

Làm kem matcha

Bước 2 Thành phẩm

Kế đến, bạn cho 120ml nước dừa tươi vào ly, cho thêm nước đá vào khoảng 2/3 ly. Rót phần sốt kem matcha vừa đánh lên trên. Bạn có thể rắc thêm bột matcha lên mặt để trang trí.

Thành phẩm

3. Thưởng thức

Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có một ly nước dừa matcha hấp dẫn như ngoài quán rồi đấy. Bạn có thể thưởng thức lớp kem matcha thơm béo trước rồi đến phần nước dừa mát lạnh bên dưới. Hoặc bạn có thể khuấy đều lên rồi thưởng thức. Nước dừa sẽ giúp thức uống của bạn ngọt thanh, tươi mát hơn, hòa cùng hương matcha thơm lừng, béo béo, đắng nhẹ uống rất thích.

Nước dừa matcha

Trên đây là cách làm món nước dừa matcha mát lạnh, béo ngậy mà mình muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài khi có dịp nhé! Chúc các bạn thành công

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN