cach-pha-tra-sua-tao-xanh-don-gian

Cách pha trà sữa táo xanh đơn giản

Admin Admin 06/06/2020

Cách pha chế trà sữa táo xanh

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cho 100ml sữa tươi cho vào nồi nấu nhỏ đun sôi đem sữa tươi đem đun sôi. Sau đó, cho túi trà vào ngâm trong sữa khoảng 4 phút rồi lấy bã trà ra. Cho 5 thìa cà phê đường vào và khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Nêm thử xem đã đủ vị ngọt chưa. (Khi nếm thử thấy vị ngọt đậm thì là được nhé. Vì còn cho đá và nước ép táo vào nữa)
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn ép táo xanh lấy nước, nhỏ vài giọt chanh để nước táo không bị biến màu. Giúp cho ly trà sữa giữ được vị ngon và màu sắc đẹp.

 

cach pha che tra sua tao xanh 3

Nước ép táo

  • Bước 3: Bạn cho  hỗn hợp trà sữa và đá viên vào bình lắc. Lắc mạnh và đều tay cho đến khi nổi bọt mịn, rót trà sữa vào một bình (ca thủy tinh).
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn rót nước ép táo vào ly trà và dùng thìa khuấy đều cho nguyên liệu hòa quyện với nhau. Múc trân châu đen đã làm cho vào ly thủy tinh, rót trà sữa táo xanh vào. Có thể trang trí lá bạc hà và lát chanh lên cho đẹp mắt. Khuấy đều và thưởng thức.

 

cach pha che tra sua tao xanh

Trà sữa táo xanh

Vị trà sữa táo xanh tươi mát, ngọt thanh, béo ngậy khi ăn cùng trân châu đen dai, giòn thì không còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Hãy bắt tay vào làm trà sữa táo xanh ngay đi nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN