cocktail-candy-champagne-cho-nga-y-ngo-t-nga-o

Cocktail candy champagne cho ngày ngọt ngào

Admin Admin 03/05/2019

Những ly cocktail Candy Champagne có vẻ ngoài ngọt ngào, thích hợp cho bữa tiệc cưới lãng mạn, tiệc sinh nhật hoặc bữa tiệc của các cô gái. Bạn còn nhớ những chiếc kẹo bông gòn yêu thích của bất kỳ đứa trẻ nào chứ, đặt một ít kẹo lên ly để trang trí không chỉ làm chiếc ly xinh đẹp hơn, mà còn tạo hiệu ứng đẹp mắt, cho vị rượu ngọt ngào tràn đầy kỷ niệm.

hình cocktail candy champagne
Candy Champagne có vị dịu dàng thích hợp cho những bữa tiệc con gái

Candy Champagne là phiên “rượu kẹo” của người lớn, một gợi ý độc đáo cho những bữa tiệc. Kẹo bông gòn làm từ đường được đánh bông nên có vị ngọt nhẹ và vẻ ngoài bay bổng, khi kết hợp với champagne bạn sẽ bất ngờ với hương vị tuyệt vời của món thức uống.

Candy Champagne nồng nàn vừa đủ, ngọt ngào vừa đủ để mọi người cùng say sưa với khoảnh khắc ý nghĩa đời mình. Đối với các cô gái, những thứ dễ thương luôn làm tâm trạng của các cô vui hơn, kể cả đó là những ly cocktail. Cocktail Candy Champagne đem lại cảm giác vừa sang trọng vừa ngọt ngào cho bữa tiệc của bạn. Hãy tận hưởng nó với những người thân yêu của mình khi có dịp.

candy champagne thiên đường
Candy Champagne - Thiên đường bên trong chiếc ly

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Kẹo bông gòn (bạn có thể dùng vị dâu cho màu hồng đẹp)
  • Champagne hoặc rượu sủi tăm
  • Vài giọt rượu mùi Saint Germain

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn chuẩn bị một chiếc ly đẹp. Có thể dùng ly uống champagne hoặc rượu sủi tăm. Nếu yêu chuộng sự đơn giản bạn chỉ cần để ly trơn, nêu không có thể trang trí chiếc ly bằng nơ, kim tuyến để lung linh hơn.

Bước 2: Cho từng phần kẹo bông gòn vào ly, thêm vài giọt Saint Germain vào và rót champagne lên trên. Hoặc để đặc biệt hơn đối với ly rượu sủi tăm, bạn có thể rót rượu ra ly, thêm rượu mùi vào và đặt kẹo lên trên để trang trí. Khi uống rượu sẽ thấm qua kẹo và hòa tan trong khoang miệng rất dịu dàng.

Thật ngọt ngào và đơn giản nhưng đủ để tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Những chiếc ly xinh đẹp cùng được đặt trên chiếc bàn, thật vui khi thấy ai nấy đều thích thú khi nhìn thấy ly rượu được chuẩn bị sẵn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN