Đào ngâm asia (cát long) hộp 830gram

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: nguyên liệu pha chế

50.000₫ 60.000₫
Đào ngâm ASIA thùng 12 hộp Các bạn đặt mua ngay đào ngâm ASIA trên website hoặc có thể tự làm đào ngâm Cách làm đào ngâm rất ngon mà làm ngay tại nhà J Có rất nhiều cách để bạn làm ra món đào ngâm thơm ngon với các nước ngâm khác nhau nước ngâm khác nhau, có thể dùng được với mật ong. Tuy nhiên h...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Đào ngâm ASIA thùng 12 hộp

Các bạn đặt mua ngay đào ngâm ASIA trên website hoặc có thể tự làm đào ngâm

Cách làm đào ngâm rất ngon mà làm ngay tại nhà J

Có rất nhiều cách để bạn làm ra món đào ngâm thơm ngon với các nước ngâm khác nhau nước ngâm khác nhau, có thể dùng được với mật ong. Tuy nhiên hôm nay Trùm Thực Phẩm xin giới thiệu cách làm đào ngâm với nước ngâm dùng nguyên liệu đường để làm – công thức này rất được ưa chuộng này.

Các bạn sẽ cần phải chuẩn bị nguyên liệu đào tươi ( mình đã viết bài viết về những lưu ý khi chọn đào trên web rồi => các bạn có thể đọc lại TẠI ĐÂY )

Đường cát ( mua đường cát trắng Biên Hoà TẠI ĐÂY)

Các gia vị khác: chanh, muối

Trước khi làm món đào ngâm, mình cần sơ chế qua nguyên liệu. Đào mua về mình tiến hành rửa sạch với nước để trôi đi hết những bụi bẩn ở vỏ ngoài rồi mình để ráo nước.

Sau đó mình dùng dao gọt sạch vỏ và tách hột, bổ đào thành nững miếng đều nhau và vừa ăn.

Tiếp theo, ta đem ngâm ruột đào đã bổ múi vào thau đã pha sẵn nước muối bên trong và tiến hành ngâm đào ( nước muối mình pha loãng thôi nhé và cần ngâm với khoảng thời gian tầm 15 phút để tránh thịt đào bị thâm nhìn không được đẹp mắt)

Sau khi đã sơ chế xong phần thịt đào, mình tiến hành nấu nước ngâm đào.

Mình nấu đường với một ít nước và đun đến khi đường bắt đầu có dấu hiệu tan ra và nước dần chuyển màu, sau đó mình cho một chút nước chanh vào và tiếp tục đun nước đường cho đến khi đường tan hoàn toàn và nước chuyển màu giống như màu kẹo đắng thì tiếp tục cho nước vào và thêm đường vào, mình sẽ cho nước vào sao cho lượng nước gấp đôi lượng đường nha và cũng cần đảm bảo rằng lượng nước của bạn khi cho đào vào ngâm thì nước sẽ ngập tất cả các múi đào.

Sau khi cho nước và đường vào nồi rồi thì mở to lửa và bắt đầu khuấy thật đều tay để đường tanhoàn toàn trong nước và chờ đến khi nước sôi già lại thì mình sẽ cho những múi đào đã cắt sẵn và ngâm nước muối từ trước vào nồi nước đường đang đun, mình đun nóng thịt đào trong nước đường với thời gian 3 phút. Sau đó mình dùng thìa cẩn thận múc đào ra và ngâm nước đá cho nhanh nguội và giúp nhũng miếng đào được giòn hơn, ngâm trong vòng 15 phút.

Sau khi vớt đào ra ngâm nước đá mình sẽ chờ nước đường nguội đi. Trong lúc đó, cần chuẩn bị hũ thuỷ tinh có nắp đậy để bảo quản đào ngâm.

Sau đó, mình sẽ cho đào vào hũ thuỷ tinh và từ từ đổ nước đường ngập tất cả miếng đào. Và cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: