huong-dan-cach-lam-yen-mach-tao-do-don-gian-tai-nha

Hướng dẫn cách làm yến mạch táo đỏ đơn giản tại nhà

Admin Admin 02/01/2024

Cách làm yến mạch nấu táo đỏ 

Yến mạch nấu táo đỏ là món ăn ngon có nhiều màu sắc rất hấp dẫn. Vừa muốn trẻ tăng cân, vừa không gây hại cho sức khỏe thì món yến mạch nấu táo đỏ này sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Cách nấu yến mạch táo đỏ cùng các hạt dinh dưỡng cũng cực đơn giản và nhanh gọn, thích hợp cho những bạn hay bạn rộn.

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)

 

Táo 1 Trái

 

Yến mạch 50 g

 

Hạnh nhân 15 g

 

Hạt lanh 10 g

 

Nho khô 10 g

 

Hạt bí 10 g

Cách làm món ăn (3 bước)

1

Trong tô nhỏ, trộn đều nguyên liệu làm yến mạch nấu táo đỏ gồm: 50g yến mạch, hạnh nhân, hạt lanh, hạt bí, nho khô. Gọt sạch vỏ táo, thái thành những khối vuông nhỏ có cạnh khoảng 1cm.

2

Giã nhỏ vụn dâu tây và thơm sấy. Trong một thố lớn trộn đều yến mạch với đậu phộng đậu phộng rang, 20g bột mì ít gluten, 20g đường nâu, 28g bơ (mang bao tay mylon nhồi cho quyện đều).

3

Múc yến mạch nấu táo đỏ ra tô, bày trí đẹp mắt là có thể măm măm rồi đấy. Thích hợp dùng đổi mới khẩu vị cho bữa ăn sáng của cả nhà hấp dẫn và ngon miệng hơn. Ngoài ra, yến mạch nấu táo đỏ còn là món ăn kết hợp giữa các loại hạt dinh dưỡng với trái cây, rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho quá trình tăng cân đều đặn ở trẻ đang phát triển.

Chúc các bạn thành công nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN