Khay bưng đồ 35cm

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: công cụ phục vụ

60.000₫ 80.000₫

Gọi hotline: 0964 355 155 - 0915 088 732 để mua hàng nhanh nhất

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Khay đựng đồ 35cm

Giống như khay đựng đồ size 28cm - sản phẩm đang được bán trên website công ty. Sản phẩm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, khay đựng đồ/ để đồ - mâm phục vụ,...Dù gọi với tên gọi như thế nào thì công dụng chính của nó vẫn chỉ là dùng trong quá trình phục vụ khách hàng của quán ăn/ uống/ nhà hàng/ khách sạn. Với khâu phục vụ cuối cùng chính là đem thành phẩm món ăn/ uống đến cho khách hàng thưởng thức. Với khay đựng đồ, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với các món uống/ ăn nóng. Việc dùng tay không dẫn đến bỏng tay, gây hại cho da tay, hơn nữa, với việc phải bê số lượng lớn món uống - dùng khay giúp tiết kiệm thời gian phục vụ, đem đồ đến cho khách hàng nhanh chóng, để lại ấn tượng đối với khách hàng - mang lại cảm giác chuyên nghiệp, phục vụ nhanh nhẹn. 

Ngoài việc phục vụ nhanh chóng, công dụng nổi bật hơn nữa của khay phục vụ chính là giảm thiểu tình huống xấu trong quá trình phục vụ khách hàng ! Việc dùng tay không bưng đồ lên cho khách dễ dẫn đến tình huống xấu – nhất là khi để tay trong tình trạng ẩm ướt khi tiếp xúc với bề mặt ly thuỷ tinh dẫn đến thành phẩm trượt ra khỏi tay. Hoặc sử dụng các vật liệu thay thế với bề mặt nhẵn cũng rất dễ dẫn đến tình trạng trơn trượt đổ vỡ - Với việc phải bê nhiều ly/ bát cùng một lúc và di chuyển nhanh không tránh được tình huống các ly đồ uống xô lệch khiến các ly va đập vào nhau và trượt ra ngoài. Việc quán đông khách gặp tình huống như vậy sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đối với quán. Cảm giác phục vụ thiếu chuyên nghiệp và thời gian lau chùi trong tình trạng cao điểm của quán gây nhiều khó khăn.

Thành phần cấu tạo khay đựng đồ chính là nhựa PP và được trang trên bề mặt khay với chất liệu cao su tự nhiên.

Với chất liệu cao su tự nhiên kháng khuẩn thì việc sử dụng khay đựng đồ đối với thực phẩm cực kì an toàn cho sức khoẻ, đặc biệt, với bề mặt của cao su, việc bưng đồ phục vụ giúp tránh đi tình huống trơn trượt ra ngoài, yên tâm hơn khi sử dụng, đem lại thời gian phục vụ cho khách nhanh chóng, dễ dàng. Nhiều người e ngại khi sử dụng vật dụng với nhựa, tuy nhiên với nguyên liệu nhựa PP – chất liệu an toàn cho người sử dụng, chống thấm nước, thấm ẩm, dầu mỡ, vì vậy, việc lau chùi vệ sinh trở nên cực kì dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng mua sản phẩm khay phục vụ tại Trùm Thực Phẩm không lo vấn đề các món nóng tiếp xúc với bề mặt khay gây tình trạng chảy nhựa độc hại nguy hiểm bởi với chất liệu PP thì khay nhựa đựng đồ hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ lên đến 170 độ C.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: