Máy in hóa đơn xprinter khổ 80

Thương hiệu: Xprinter Loại: máy móc phục vụ

1.450.000₫ 1.550.000₫
Hãng sản xuất: Xprinter chính hãng - là thương hiệu tới từ Trung Quốc với sức mạnh nghiên cứu và phát triển các phòng thí nghiệm tiên tiến, cùng hơn 100 bằng sáng chế công nghệ, phá vỡ bất cứ vị trí số một nào của các hãng in khác trên thế giới. Bảo hành máy: 12 tháng - trong vòng 1 năm nếu khách...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Hãng sản xuất: Xprinter chính hãng - là thương hiệu tới từ Trung Quốc với sức mạnh nghiên cứu và phát triển các phòng thí nghiệm tiên tiến, cùng hơn 100 bằng sáng chế công nghệ, phá vỡ bất cứ vị trí số một nào của các hãng in khác trên thế giới.

Bảo hành máy: 12 tháng - trong vòng 1 năm nếu khách hàng phát hiện bất kì lỗi kĩ thuật nào của sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn được đổi trả 1 - 1.

Độ phân giải: 576 điểm/dòng HOẶC 512 điểm/dòng - tuỳ từng khổ in sẽ có độ phân giải khác nhau.

Kích thước ký tự: ANK,Font A:1.5x30.mm(12x24 điểm) / Font B:1.1x2.1mm(9x17 điểm) tuỳ từng nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy in phù hợp với mục đích sử dụng

Bộ ký tự định sẵn: Tùy chọn - khách hàng có thể lựa chọn ký tự font chữ thích hợp.

Tốc độ in: 160 mm/giây - tốc độ in nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng trong những lúc cao điểm 

Bộ nhớ đệm: 64K bytes - có thể lưu trữ tạm thời giúp giữ cho dữ liệu không bị mất đi

Bộ nhớ mở rộng: 256K bytes bổ sung dữ liệu cần lưu giữ trong bộ nhớ mở rộng

Khổ giấy: 79.5±0.5mm - với khổ giấy này, rất phù hợp in hoá đơn, tem, nhãn, sử dụng linh hoạt với kích thước khổ giấy nhỏ gọn, tinh tế

Loại giấy in: Giấy in nhiệt - được tẩm hoá chất nhạy nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen. Trần bề mặt được rải hoá chất giữa hỗn hợp chất rắn và thuốc nhuộm, một khi để bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ cao thì thuốc nhuộm trên mặt giấy sẽ phản ứng với axit sau đó chuyển màu bề mặt giấy cho ra những dữ liệu cần in.

Độ bền đầu in: 100km - đạt đúng theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật. Một số mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ đầu in mã vạch: 1. đặt máy in luôn ở vị trí bằng phẳng  2. Không sử giấy in ẩm ướt, kém chất lượng   3. đặt máy in ở nơi khô ráo, thường xuyên vệ sinh đầu máy bằng vải mềm, khô  4. Tuyệt đối không tự ý sử máy in khi máy gặp vấn đề trục trặc.

 

Độ bền dao cắt máy in hoá đơn xprinter là một triệu lượt cắt - với độ bền có thể sử dụng số lượng lớn như vậy, hoàn toàn có thể sử dụng được 3 năm đối với những nơi phục vụ có doanh số khổng lồ.

Đặt mua ngay máy in hoá đơn xprinter tại Trùm Thực Phẩm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: