Sinh tố golden farm dâu 1l

Thương hiệu: Golden Farm Loại: nguyên liệu pha chế

91.000₫ 100.000₫
Sinh tố Golden Farm Dâu 1L Dâu Tây là loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất từ những quả dâu tây tự nhiên. Nếu các bạn muốn tự mình chế biến những món đồ uống từ dâu tây tại nhà, thì cần lưu ý một số cách chọn dâu tây b...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Sinh tố Golden Farm Dâu 1L

Dâu Tây là loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất từ những quả dâu tây tự nhiên.

Nếu các bạn muốn tự mình chế biến những món đồ uống từ dâu tây tại nhà, thì cần lưu ý một số cách chọn dâu tây bởi hiện nay việc bày bán các sản phẩm dâu tây khá tràn lan, thật giả lãn lộn.

Cần phải chọn những quả dâu có mùi dịu nhẹ, đó là những quả chất lượng, tự nhiên không bị phun thuốc, bởi một khi dâu tây đã bị phun thuốc thì sẽ mất đi mùi thơm đặc trưng của nó hoặc vẫn có nhưng mùi không rõ rệt, rất khó để ngửi ra.

Nếu như không thể phân biệt mùi hoặc bị các mùi khác lấn áp trong quá trình lựa chọn dâu tây, thì bạn cũng có thể lựa chọn qua màu sắc.

Để chế biến các món liên quan đến dâu tây cần đảm bảo dâu tây không bị xanh quá hoặc chín quá, như vậy mới có thể chế biến các món hấp dẫn đạt tiêu chuẩn bởi khi dùng trấi dâu mà chưa chín thì mùi vị có chút chua lại ít nước, còn nếu chín quá mùi vị sẽ ngọt đạt tiêu chuẩn tuy nhiên về mặt hình thức lại không đạt. Nếu bạn không thể thử mùi vị trong lúc lựa chọn dâu tây, vậy bạn có thể nhìn màu sắc để lựa chọn cho phù hợp: đối với những trái dâu chưa chín thì sẽ xuất hiện những đốm xanh trên bề mặt, còn những trái chín quá sẽ có màu đỏ sẫm như màu đỏ đô ấy. Một trái dâu không xanh và không chín quá, màu sắc của nó phải là đỏ tươi, đặc biệt là phải đều màu nhìn căng mọng. Như vậy mới là trái ngon.

Một trái dâu ngon có thể cho ra các sản phẩm món uống hợp khẩu vị. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong khi chọn một trái dâu đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn muốn uống món nước uống dâu thơm ngon bổ khoẻ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Sinh Tố Golden Farm Dâu 1L với sản phẩm như vậy, bạn hoàn tàn có thể tự pha chế tại nhà món nước dâu ngon ngọt tự nhiên mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tiện lợi.

Hoặc nếu bạn vẫn muốn lựa chọn sử dụng trái cây tự nhiên và vẫn chưa hoàn toàn chọn được quả dâu chất lượng thì có thể quan sát đến hình dáng và kích thước của trái dâu. Mặc dù có khá nhiều loại dâu và đồng nghĩa với việc khó tìm ra kích thước tiêu chuẩn của nó nhưng có thể nhìn hình dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp

Một mẹo nữa khi chọn dâu tây là xem cuống lá, một quả dâu tây tươi là những quả có cuống lá xanh và bám chặt thân quả, tuyệt đối không nên mua những quả đã bị rụng cuống hoặc những quả cuống lá bị ngả vàng.

Việc lựa chọn dâu tây ngon ngọt không quá dễ bên cạnh đó là còn phụ thuộc vào mùa dâu nữa, các bạn có thể mua Sinh Tố Golden Farm Dâu 1L tại Thực Phẩm TLC, như vậy có thể pha chế nước dâu tại bất cứ thời điểm nào trong năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: