sot-monin

Sốt monin

Admin Admin 19/06/2023

SỐT MONIN

 

Sốt Monin – Thương Hiệu Hàng Đầu Của Pháp

Là ông lớn trong ngành sản xuất kinh doanh nguyên liệu pha chế Monin không thể bỏ qua sản phẩm sốt. Hương vị cân bằng hoàn hảo trong những ly đồ uống hiện đại. Không chỉ thơm ngon mà Sốt Monin còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên thu hút trong những ly đồ uống.

Đặc điểm của Sốt Monin

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống nói chung, thương hiệu monin đã không còn gì xa lạ. Là một thương hiệu xuất hiện hơn 100 năm trước đây trên đất nước Pháp. Với chất lượng được khẳng định qua thời gian thì không khó để tin rằng đây là thương hiệu đang đứng ở vị trí đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu nguyên liệu pha chế đồ uống.

Sauce Monin được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại với những gì tinh túy nhất của thiên nhiên. Thành phẩm đạt ra phải “ tự nhiên – thơm ngon – bổ dưỡng” đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Màu sắc tự nhiên hấp dẫn cùng với nhưng hương vị tuyệt vời là sản phẩm không thể thiếu với các Bartender chuyên nghiệp. Không chỉ làm cho ly đồ uống ngon hơn mà chúng còn là điểm cộng tạo nên ly đồ uống nghệ thuật.

Ứng dụng của Sốt Monin

Cũng như các dòng sản phẩm khác Monin mang đến sản phẩm chất lượng cao với nhiều ứng dụng như trang trí các ly đồ uống. Các ly lattes, mochas, capuchino là những ly cà phê được ứng dụng nhiều nhất hay còn được trang trí trên những ly cocktail, đồ uống đá xay làm tăng hương vị. Đối với ngành thực phẩm thì đây là thành phần không thể thiếu trong các món bánh.

Với ba hương vị sốt là socola đen, socola trắng và caramel mà TLC cung cấp đảm bảo là sản phẩm chính hãng của Monin. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế lâu năm trong nghề chúng tôi khẳng định các nguyên liệu cung cấp chính hãng, uy tín, chất lượng. Sản phẩm luôn luôn có chứng nhận của ATVSTP. Giá sốt Monin luôn được cho là vấn đề băn khoăn của các chủ quán. Không chỉ đem đến giá thành tốt trên thị trường mà còn nhiều chương trình ưu đãi chính sách đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

TLC – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN