Thảm bar để đồ 30*15

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: dụng cụ pha chế

55.000₫ 100.000₫
Một vấn đề nhỏ nhưng gây ra rất nhiều sự khó chịu cho các tay pha chế trong quá trình sử dụng nguyên liệu để pha chế các món uống đó chính là việc tràn nước ra quầy bar. Việc để nước tràn ra quầy bar gây ra cảm giác ẩm ướt khó chịu cho các barista, sử dụng các dụng cụ không được dễ dàng...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Một vấn đề nhỏ nhưng gây ra rất nhiều sự khó chịu cho các tay pha chế trong quá trình sử dụng nguyên liệu để pha chế các món uống đó chính là việc tràn nước ra quầy bar. Việc để nước tràn ra quầy bar gây ra cảm giác ẩm ướt khó chịu cho các barista, sử dụng các dụng cụ không được dễ dàng bởi nó gây ra sự trơn trượt, điều quan trọng hơn nữa chính là khi quầy bar pha chế của barista không được khô ráo, dễ đem đến ác cảm cho khách hàng, sẽ dẫn đến sự quan ngại về vến đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt đó nhưng lại gây ra nhiều sự khó chịu cho nhân viên cũng như khách hàng. Vì vậy, để khắc phục những khó khăn trên, Trùm Thực Phẩm khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm thảm bar để đồ làm hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên.

Với thảm bar để đồ, đem lại lợi ích chính cho các chủ quán chính là giữ quầy pha chế luôn trong tình trạng khô ráo, cách sử dụng đơn giản, chỉ cần trong quá trình pha chế, đặt các dụng cụ pha chế lên trên thảm lót là được.

Bên cạnh việc giữ cho quầy bar luôn khô ráo thì thảm bar còn có công dụng khác đó chính là sử dụng như một cái giá úp cốc, mỗi khi pha chế xong, các barista hoàn toàn có thể rửa cốc và úp lên trên thảm lót. Với các thành phần cấu tạo của thảm, trên bề mặt thảm lót là vô số các gai cao su để giữ cho các dụng cụ sau khi vệ sinh xong có một khoảng cách với bề mặt tiếp xúc, từ đó việc làm khô ráo vật dụng trở nên nhanh chóng. Ngoài ra, cũng giải quyết được vấn đề va đập làm cốc đổ vỡ, những gai cao su trên bề mặt thảm lót có công dụng ngăm không cho dụng cụ pha chế đổ và lăn ra ngoài quầy.

Thảm lót quầy bar được làm từ cao su tự nhiên, mọi người đều biết đến khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ của cao su, vì vậy, khi sử dụng các vật dụng có thành phần cấu tạo bởi cao su luôn khiến người dùng an tâm về vấn đề an toàn sức khoẻ, Bên cạnh đó, vì là thành phần tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường, cao su có khả năng tự phân huỷ và hoàn toàn có thể tái chế thành các sản phẩm khác tuỳ vào mục đích sử dụng của người dùng.

Đặt mua ngay Thảm lót tại Trùm Thực Phẩm nào !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: