Thảm bar để đồ 45*30

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: dụng cụ pha chế

80.000₫ 150.000₫
Thảm bar để đồ Các barista luôn gặp phải vấn đề khó chịu trong quá trình pha chế, chính là trong khi sử dụng các nguyên liệu và xử lí nguyễn liệu có thể dẫn đến việc tràn nước trên quầy pha chế, gây trơn trượt, cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, việc để khách hàng nìn thấy quầy bar của mình không đư...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Thảm bar để đồ

Các barista luôn gặp phải vấn đề khó chịu trong quá trình pha chế, chính là trong khi sử dụng các nguyên liệu và xử lí nguyễn liệu có thể dẫn đến việc tràn nước trên quầy pha chế, gây trơn trượt, cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, việc để khách hàng nìn thấy quầy bar của mình không được khô ráo cũng có thể khiến khách hàng lo ngại về vến đề vệ sinh, an toàn món uống. Hiểu được vấn đề đó, Trùm Thực Phẩm đã đưa ra sản phẩm thảm bar để đồ nhằm khắc phục khó khăn trong quá trình pha chế. Thảm bar này không những có công dụng chống tràn nước trong quá trình pha chế, còn có tác dụng giữ các ly, dụng cụ pha chế sạch sẽ, thông thoáng. Mỗi khi pha chế xong món uống, đều cần rửa sạch dụng cụ pha chế để dùng cho lần pha chế món uống sau không bị lẫn vị. Việc sử dụng thảm bar phát huy công dụng như một giá úp cốc, dụng cụ. Gíup cho các dụng cụ pha chế trở nên dễ dàng khô ráo, sạch sẽ thông thoáng.

Với những đặc tính về cấu tạo của sản phẩm, khiến cho thảm bar phát huy tác dụng để đồ của mình hơn bao giờ hết.

Vật liệu chính tạo ra sản phẩm thảm bar là cao su. Cao su có độ bền cao và tính đàn hồi. Bên cạnh đó vật liệu này rất thân thiện với người dùng. Với khả năng kháng khuẩn tự nhiên an toàn cho sức khoẻ, không sợ vi khuẩn khi sử dụng, đặc biệt đối với những người có bệnh về đường hô hấp hay bệnh ngoài da khi tiếp xúc rất an toàn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su cũng là góp phần chung tay bảo vệ môi trường bởi cao su có khả năng tự phân huỷ và có thể dùng tái chế lại thành các sản phẩm hữu dụng khác.

Thảm bar chứa được tạo nên với vô số những chiếc gai cao su, điều này giúp những chiếc ly hay những dụng cụ pha chế của bạn sau khi rửa xong không bị bám nước và trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết, ngoài ra còn có tác dụng chống trơn trượt khi vô tình đụng phải. Những chiếc gai cao su giúp ngăn chặn tình huống các dụng cụ đổ và lăn ra ngoài quầy pha chế.

Dễ dàng vệ sinh sản phẩm, khi cần vệ sinh thảm bar để đồ, các bạn chỉ cần dùng nước ấm gột sạch và xà phòng chà qua bề mặt gột rửa sạch lại sau đó úp ngược bề mặt có gai xuống, để ráo nước là được.

Thảm lót Cao Su quầy bar có rất nhiều kích cỡ, to nhỏ khác nhau, tuỳ thuộc vào diện tích quầy bar cũng như quy mô quán mà sử dụng cho hợp lí

popup

Số lượng:

Tổng tiền: