Ấm ủ café

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: phụ kiện pha chế

95.000₫ 100.000₫
Ấm ủ Café Café phin là loại cà phê mang sắc thái, hương vị Việt. Bạn đi đâu hay làm gì cũng chẳng có thể tìm thấy hương vị đặc sắc này ở các nước khác, mà cũng chẳng phải tự nhiên người ta nhắc đến câu " Cafe đợi " Khác với ở Phương Tây và các nước khác, Café như một loại đồ uống nhanh khiến ngườ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Ấm ủ Café

Café phin là loại cà phê mang sắc thái, hương vị Việt. Bạn đi đâu hay làm gì cũng chẳng có thể tìm thấy hương vị đặc sắc này ở các nước khác, mà cũng chẳng phải tự nhiên người ta nhắc đến câu " Cafe đợi " Khác với ở Phương Tây và các nước khác, Café như một loại đồ uống nhanh khiến người ta uống vội để tỉnh táo và lại cuốn mình vào dòng chảy vội vã bởi công việc, ở VN lại khác , người ta thưởng thức Café như một món uống suy tư nghiền ngẫm, người ta uống Café và chậm rãi thưởng thức thời gian chờ đợi nhưng giọt nước cốt nhỏ giọt từ phin cà phê như một thú vui lạ.

Không chỉ cảm giác chờ đợi, mùi vị cà phê phin cũng đậm chất Việt, nhấp một ngụm cà phê, cái ngọt của sữa lan toản khắp khoang miệng và rút đi rồi dâng lên vị đắng lẩn quẩn khắp nơi, nó không phải cái vị đắng ngắt như mướp đắng, đó là cái vị thoảng thoảng dìu dịu. Và khi nhấp đến ngụm thứ hai, tất cả phiền muộn dường như chẳng là gì nữa cả.

Bí quyết để làm nên một ly café phin nằm ở chất lượng hạt café, hạt café được rang xay và rang đến một mức độ vừa phải mới có thể đảm bảo hương vị café sau đó hạt được xay mịn và được lọc qua phin café. Ở những quán Café chuyên nghiệp, người ta luôn sắm sẵn cho quán bộ Ấm ủ Café bởi lượng khách rất đông và cần một loại ấm ủ lớn để sẵn sàng phục vụ.

Café Phin với sự hoàn quyện của những hương vị đặc sắc tự nhiên hương thảo mộc và mù vị caramel mang đến mùi vị đắng dịu, ngọt ngọt hơi chua nơi đầu lưỡi và sau khi thưởng thức lại để lại hưng vị thoang thoảng đắng êm, ngọt nhẹ.

Dù thế nào đi chăng nữa, về sau xuất hiện rất nhiều biến thể từ Café thì không món uống nào có thể thay thế được Café phin truyền thồng vì mùi vị của nó đã thẩm thấu sâu vào người dân Việt.

Nếu bạn là chủ quán hoặc có ý định kinh doanh Café hãy tham khảo sản phẩm Ấm ủ Café bên Trùm Thực Phẩm – một sản phẩm ra đời với mong muốn giải quyết vấn đề rút ngắn thời gian pha chế phục vụ khách hàng của các quán Café.

Phin Café có ấm ủ Café sử dụng dễ dàng, tiện lợi, với dung tích chứa lớn mà vẫn giữ được trọn vẹn mùi vị truyền thồng café. Với sản phẩm Ấm ủ Café rất thích hợp sử dụng tại các cửa hàng yêu cầu tốc độ pha chế và phục vụ nhanh cóng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Café Việt.

Khách hàng mua giá sỉ vui lòng liên hệ Fanpage hoặc gọi điện trực tiếp hotline: 0964 355 155 - 0986 877 029

popup

Số lượng:

Tổng tiền: