Bộ 16 thẻ rung phục vụ bán kính 30km

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: thiết bị phục vụ

1.950.000₫ 2.000.000₫
Những năm gần đây, sự phát triển vượt trội của ngành FB nói chung, mô hình cà phê, trà sữa nói riêng đã tạo ra một xu hướng vô cùng mới mẻ, đó là tự phục vụ. Thay vì nhân viên phục vụ từ A -> Z như trước thì giờ khách hàng sẽ phải tự gọi đồ, tự đến lấy đồ, người ta gọi đó là tự phục vụ. Điều n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Những năm gần đây, sự phát triển vượt trội của ngành FB nói chung, mô hình cà phê, trà sữa nói riêng đã tạo ra một xu hướng vô cùng mới mẻ, đó là tự phục vụ. Thay vì nhân viên phục vụ từ A -> Z như trước thì giờ khách hàng sẽ phải tự gọi đồ, tự đến lấy đồ, người ta gọi đó là tự phục vụ.

Điều này đem đến lợi ích cho cả khách hàng và chủ quán, khách hàng thì có thể chủ động, thoải mái còn các quán kinh doanh thì tiết kiệm chi phí vận hàng, quản lý và dành nhiều thời gian hơn cho việc pha chế và hài lòng khách hàng.

Để bắt kịp xu hướng hiện nay, Trùm Thực Phẩm khuyên bạn nên có một bộ 16 Thẻ Rung bán kính 30m, đơn giản vì, thay đổi để thành công, các bạn cần nắm bắt xu thế và theo kịp thị trường.

Với bộ 16 thẻ rung bán kính 30m này là một thiết bị đặt ở quầy chuyên dụng, các chủ quán, các bạn nhân viên quán ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và vận hành thiết bị này. Hơn nữa, chúng không cầm dây dợ lằng nhằng, sản phẩm này chạy bằng pin giống như những chiếc điện thoại thông minh vậy. Hết điện thì bạn chỉ cần sạc cho chúng là lại co thể sử dụng như bình thường.

Người sử dụng thiết bị này hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ bởi các phím gọi và màn hình hiển thị ở bộ chân cắm.

Bộ sản phẩm này là bảo bối thần kì giải quyết được rất nhiều vấn đề cho các quán kinh doanh như các vấn đề về đi lại, gọi món, bê đồ đến cho khách,.....

Sóng thẻ bao trùm rất xa, bán kính 30m.

Thông số sản phẩm

Chất liệu: nhựa ABS

Tần số: 315MHZ

Kích thước: 51*105*10 mm

Tín hiệu cảnh báo: Đèn nhấp nháy, rung, tiếng bíp

Số lượng thẻ: 16 thẻ

Độ nhạy thu sóng: -114Db

Địa chỉ mua Bộ 16 thẻ rung bán kính 30m

Bộ 16 thẻ rung bán kính 30m được công ty TNHH Thực phẩm TLC cung cấp cho các quán đồ uống trên toàn quốc.

Thực Phẩm TLC chuyên cung cấp máy móc, phụ kiện, dụng cụ, nguyên liệu, set-up, đào tạo pha chế, hiện nay đã và đang cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc cho rất nhiều các chủ quán ở ba miền Bắc, Trung, Nam nên các chủ quán hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: