Khay bưng đồ hình tròn 28cm

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: công cụ phục vụ

55.000₫ 60.000₫
Khay đựng đồ 28cm Khay phục vụ chống trơn trượt, nhiều người còn gọi với tên khác là mâm phục vụ, với công dụng chính là để đựng đồ ăn, món uống cho các quán bar, quán café, trà chanh, nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình di chuyển các món ăn, món uống cho khách hàng của mình, việc các quán chỉ d...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Khay đựng đồ 28cm

Khay phục vụ chống trơn trượt, nhiều người còn gọi với tên khác là mâm phục vụ, với công dụng chính là để đựng đồ ăn, món uống cho các quán bar, quán café, trà chanh, nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình di chuyển các món ăn, món uống cho khách hàng của mình, việc các quán chỉ dùng tay bê đồ phục vụ đem lại cảm giác thiếu chuyên nghiệp đối với khách hàng, bên cạnh đó, việc chỉ dùng tay bê đồ phục vụ đối với một nhóm khách hàng sẽ làm mất thời gian phục vụ, đem lại sự bất tiện và cập rập trong thời gian phục vụ cao điểm của quán. Vì vậy, việc sử dụng khay đựng đồ giúp cho việc phục vụ của quán trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Nhiều quán đã khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng các khay sắt để đựng đồ, tuy nhiên, việc sử dụng vật liệu với bề mặt nhẵn nhụi lại dễ đem đến thảm hoạ mỗi khi cần phục vụ nhanh chóng hoặc khay đựng quá nhiều món uống/ món ăn. Việc di chuyển nhanh dẫn đến các ly trong khay bị xô lệch, cộng thêm bề mặt khay nhẵn nhụi dẫn đến tình trạng trơn trượt bề mặt tiếp xúc giữ đáy ly/ bát với bề mặt khay gây ra tình trạng đổ vỡ. Thật tai hại nếu như nhân viên làm rơi món uống phục vụ khách hàng, không chỉ đem lại ấn tượng xấu cho khách hàng còn mất thời gian lau dọn quán. Vậy nên, khách hàng nên sử dụng sản phẩm khay đựng đồ tại Trùm Thực Phẩm, với chất liệu an toàn, chống trơn trượt đổ vỡ bởi bề mặt khay làm bằng chất liệu cao su giúp bề mặt ráp hơn chống các món phục vụ trượt ra ngoài khay trong quá trình di chuyển.

Khay đựng đồ làm với nguyên liệu chính là nhựa PP – khả năng nổi trội được biết đến của nhựa PP chính là chống thấm nước, thấm khí, hơi nước hay dầu mỡ nên dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng khăn khô lau chùi là có thể vệ sinh sạch sẽ hoặc sử dụng nước thông thường vệ sinh một cách nhanh chóng. Ưu điểm lớn hơn của nó chính là khả năng chịu nhiệt vượt trội so với các chất liệu cùng loại khác. Nó có khả năng chịu nhiệt lên tới 170 độ C, vì vậy, việc sử dụng khay đựng đồ bằng nhựa PP rất an toàn đối với người dùng. Nhà sản xuất còn cho thêm một lớp cao su tạo nên bề mặt khay để đồ bởi cao su với khả năng bám dính giữ cho đồ phục vụ không bị xê dịch, trượt ra ngoài trong quá trình phục vụ khách hàng.

Khay đựng đồ với nhiều kích cỡ to nhỏ, tuỳ vào loại hình phục vụ, khách hàng có thể đặt sản phẩm phù hợp cho quán của mình.

Đặt hàng ngay trên website của Trùm Thực Phẩm nhận ưu đãi liền tay nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: