Muôi xúc đá cỡ trung

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: dụng cụ pha chế

70.000₫ 75.000₫
Muôi xúc đá cỡ trung Bình thường hay đi đến các quán nước ngoài vỉa hè, thấy các bác bán hàng toàn dùng tay cho đá vào cốc thấy rất mất vệ sinh, theo nghiên cứu thì có hơn 40.000 vi khuẩn / 1cm2 và đặc biệt là ở các kẽ ngón tay, lòng bàn tay, chỉ tay nơi thường xuyên tiếp xúc với vật. Vi khuẩn gâ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Muôi xúc đá cỡ trung

Bình thường hay đi đến các quán nước ngoài vỉa hè, thấy các bác bán hàng toàn dùng tay cho đá vào cốc thấy rất mất vệ sinh, theo nghiên cứu thì có hơn 40.000 vi khuẩn / 1cm2 và đặc biệt là ở các kẽ ngón tay, lòng bàn tay, chỉ tay nơi thường xuyên tiếp xúc với vật.

Vi khuẩn gây bệnh có thể sống ở bàn tay ít nhất 3 giờ đồng hồ, và tay tiếp xúc với rất nhiều bộ phận cơ thể, vi khuẩn được đưa vào cơ thể gây ra dịch bệnh, chúng ta cần phải tiêu diệt vi khuẩn ở bàn tay.

Cho dù có rủa tay qua nước rồi thì vi khuẩn ẫn còn bám trên da, rửa tay với nước sạch chỉ làm sạch vết bẩn chứ không làm sạch vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt trong mùa hè, vi khuẩn rất dễ sinh sôi, các dịch bệnh càng dễ xảy ra, bàn tay sẽ là nguồn truyền bệnh vô cùng nguy hiểm.

Vậy nên mỗi khi thấy chủ quán dùng tay bốc đá cho vào cốc là cảm giác có hàng triệu vi khuẩn cũng theo đó mà vào cốc nước sau đó mình lại uống cốc nước đó, vô hình chung đã đem rất nhiều vi khuẩn vào cơ thể mình, điều này khiến cơ thể rất dễ mắc các bệnh về đường ruột như tiêu chảy, tả, kiết lỵ, tay chân miệng.... cùng rất nhiều bệnh lý khác từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Đó là lí do vì sao chúng ta cần đến sản phẩm muôi xúc đá cỡ trung này, nó rất đảm bảo an toàn vệ sinh cho người được phục vụ mà còn đem lại lợi ích cho người phục vụ nữa, chúng ta đều biết việc tiếp xúc với đá lạnh thường xuyên rất có hại cho làn da. Có thể nhiều người khi nghe đến “ bỏng lạnh “ còn khá mới mẻ vì hiện tượng này khá hiếm gặp đối với nước ta, nhưng lại cực kì nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong !

Bỏng lạnh là các da và mô bị tổn thương do tiếp xúc với lạnh, biểu hiện là triệu chứng ngứa, đau, biến đổi màu sắc, da có thẻ trứng tiến tới đỏ và vàng, rối loạn mất cảm giác. Nặng hơn thì da sẽ bị cứng, xuất hiện bọng nước, da cứng đen. Cấp độ cao hơn, nguy hiểm hơn nữa là hoại tử.

Nói chung, để đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn cho người sử dụng, thường tiếp xúc với đá lạnh, chúng ta cần phải sắm ngay cho mình sản phẩm muôi xúc đá này !

Sản phẩm này khong chỉ dùng để xúc đá, nó còn có thể dụng với các cách sử dụng đa dạng như xúc đường, hạt rang,... xúc các loại nguyên liệu khác – Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các quán phục vụ đồ uống. Với thiết kế nhỏ gọn làm bằng inox hứa hẹn sẽ khiến cho người sử dụng cảm giác an toàn, tiện lợi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: