siro-torani

Siro torani

Admin Admin 06/06/2023

Siro Torani - Lựa Chọn Yêu Thích Của Các Cửa Hàng Đồ Uống

Không chỉ là nguyên liệu pha chế, Siro Torani đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ bởi những người pha chế chuyên nghiệp mà cả những người tiêu dùng thông thường yêu thích pha chế những ly đồ uống hay món ăn cho riêng mình. Tại Việt Nam, các sản phẩm siro Torani cũng rất được quan tâm tại các cửa hàng nói chung cũng như HorecaVN nói riêng.

Đặc điểm nổi bật của Siro Torani

Siro Torani (Torani Syrup) là thương hiệu siro lâu đời với gần 100 năm tuổi có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Kể từ lần đầu được giới thiệu bởi 2 vợ chồng người nhập cư Italy Rinaldo và Ezilda Torre, siro Torani với hương vị gốc Ý dần phổ biến đến các quán cà phê địa phương và được sử dụng cho việc pha chế. Chỉ với 5 mùi ban đầu, ngày nay, Siro Torani đã nức danh trên toàn cầu với hàng trăm hương vị khác nhau dùng để pha chế, từ những hương vị cơ bản cho tới những hương vị đặc biệt mới lạ, ứng dụng không chỉ cho pha chế cà phê mà còn cả soda, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống thơm ngon khác nữa.

Siro Torani đặc trưng với mùi thơm ngọt, vị đậm đà cùng màu sắc nổi bật. Điều đó khiến Syrup Torani rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng dậy màu dậy mùi rất tốt, có thể nhận thấy rõ trong ly đồ uống. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất siro nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với mức độ phủ sóng mạnh mẽ, hầu như ai cũng nghĩ tới và sử dụng cho việc pha chế. Những chai siro chất lượng của Torani góp phần làm cho soda Ý nói riêng cũng như siro Ý nói chung được yêu thích trên toàn thế giới.

HorecaVN – Nơi cung cấp Siro Torani uy tín hàng đầu

Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ uồng và cũng là đơn vị phân phối Torani đầu tiên tại Hà Nội nói chung cũng như miền Bắc nói riêng, HorecaVN tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm Siro Torani chính hãng chất lượng nhất. Đến với TLC VN, mọi người không chỉ tìm thấy đa dạng các hương vị siro Torani khác nhau phù hợp với nhu cầu pha chế của mình mà còn đảm bảo được mua siro Torani giá rẻ hàng đầu thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm Siro Torani tại Horecavn luôn được cam kết có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, cùng với chứng nhận ATVSTP để mọi người luôn yên tâm sản phẩm và thỏa sức pha chế.

TLC tự hào là nhà phân phối Siro Torani (Syrup) giá sỉ uy tín nhất Hà Nội và Miền Bắc.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN