Trà nhài (lục trà) lộc phát túi 1kg

Thương hiệu: Việt Nam Loại: nguyên liệu pha chế

160.000₫ 170.000₫
Giới thiệu công ty Lộc Phát Có mặt tại Việt Nam từ rất lâu với vùng kinh tế chuyên sản xuất trà tại Bảo Lộc, Lộc Phát đang dần hoàn thiện từng sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Trà Lộc Phát là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong dan...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Giới thiệu ng ty Lộc Phát

Có mặt tại Việt Nam từ rất lâu với vùng kinh tế chuyên sản xuất trà tại Bảo Lộc, Lộc Phát đang dần hoàn thiện từng sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Trà Lộc Phát là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh mục rất nhiều những sản phẩm chất lượng của nhãn hàng này. Không ngừng cải tiến, Lộc Phát tiến ra thị trường quốc tế và khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu mạnh đến từ các quốc gia nổi tiếng về trà khác.

Danh sách khách hàng tin dùng sản phẩm của Lộc Phát ngày càng tăng lên và đạt mức 20.000 người. Để có được uy tín trên thị trường thì ngoài việc tập trung phát triển sản phẩm, Lộc Phát còn hoàn thiện hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thương hiệu Lộc Phát ngày càng mở rộng từ các tỉnh phía Nam cho đến toàn quốc và khu vực.

Trà Lộc Phát đang hướng đến thị trường xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu, Mĩ, Canada, New Zealand…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: