Zic đong định lượng 2 đầu 20-40ml và 10-20ml

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: dụng cụ pha chế

10.000₫ 30.000₫
zic đong định lượng làm hoàn toàn bằng chất lượng nhựa PP - không màu, không mùi, không vị cũng không độc. Với chất liệu nhựa PP giữ cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, khả năng chống thấm nước cao nên được sử dụng nhiều trong pha chế thực phẩm đồ uống, ngoài ra, còn có thể chống thấm khí, ngăn n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

zic đong định lượng làm hoàn toàn bằng chất lượng nhựa PP - không màu, không mùi, không vị cũng không độc.

Với chất liệu nhựa PP giữ cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, khả năng chống thấm nước cao nên được sử dụng nhiều trong pha chế thực phẩm đồ uống, ngoài ra, còn có thể chống thấm khí, ngăn ngừa quá trình oxy hoá ở sản phẩm. Ngoài ra, nhựa PP có khả năng chống thấm dầu mỡ rất tốt, vì vậy khi sử dụng các vật dụng được làm từ chất liệu này, việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Trong tất cả các dòng nhựa thì nhựa PP là loại nhựa có khả năng chịu nhiệt cao nhất, vì vậy khi sử dụng zic đong bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm khi tiếp xúc với thành phần nhựa của sản phẩm.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng zic đong nhựa 2 đầu cần chú ý tránh để sản phẩm quá lâu dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Bởi với thành phần nhựa PP có nhược điểm là khi để ở ngoài trời quá lâu dẫn đến tình trạng nứt, hỏng, ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm. Ngoài ra, cũng không thể đếản phẩm zic đong hai đầu trong môi trường nhiệt độ thấp bởi tính chất của đa số loại nhựa, khi để trong môi trường nhiệt độ thấp gây ra tình trạnh đút gãy, sản phẩm nứt từng mảnh.

Trùm Thực Phẩm kuyến khích khách hàng sử dụng zic đong hai đầu bởi việc định lượng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không cần phải lo lắng về việc pha chế đồ uống không đúng tỉ lệ như công thức nữa, bởi trên bề mặt sản phẩm zic đong có định mức rõ ràng từ nhỏ đến lớn, có các vạch kẻ đen rất chi tiết giúp cho các barista thuận tiện hơn trong pha chế, làm món uống nhanh chóng không lo trật tỉ lệ công thức ạ.

Mua ngay zic đong định lượng hai đầu tại Trùm Thực Phẩm hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ạ!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: