Phin nhôm trung nguyên (25g)

Thương hiệu: Công ty TNHH Thực phẩm TLC Loại: dụng cụ pha chế

30.000₫ 40.000₫
Phin Trung Nguyên được chia ra thành loại chính và thông dụng trên thị trường, đó là phin nhôm và phin inox.. mọi người đều thích sử dụng phin inox hơn do tính thẩm mỹ của nó, bên cạnh đó là vấn đề vệ sinh cũng dễ dàng hơn phin nhôm.. Nhưng đó là đối loại phin nhôm thông thường, còn với loại phin...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
( Trong nội thành Hà Nội và dưới 10km )
chinh-sach
Giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh)
chinh-sach
Đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng

Phin Trung Nguyên được chia ra thành loại chính và thông dụng trên thị trường, đó là phin nhôm và phin inox.. mọi người đều thích sử dụng phin inox hơn do tính thẩm mỹ của nó, bên cạnh đó là vấn đề vệ sinh cũng dễ dàng hơn phin nhôm..

Nhưng đó là đối loại phin nhôm thông thường, còn với loại phin nhôm cao cấp lại đem lại lợi ích bất ngờ:

cà phê khi được pha chế bằng phin nhôm đem lại chất lượng, hương vị đặc biệt hơn so với phin thường.

với chất lượng vô cùng vượt trội bằng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản.

( JIS là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản áp dụng cho các hoạt động công nghiệp tại Nhật, điều phối bởi uỷ ban tiêu chuẩn công nghiệp và hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản xuất bản)

bề mặt của phin được xử lý bằng công nghệ Anoziding ( nhôm dex phản ứng với oxy hoá tạo ra lớp màng oxit mỏng khi tiếp xúc với không khí, lớp màng tự nhiên bảo vệ nhôm khỏi hiện tượng rỉ sét, chống ăn mòn, tuy nhiên lớp màng này rất mỏng, vì vậy khi trải qua quá trình anoziding thậm chí nhôm có thể cứng đến gần bằng kim cương, nhiều kim loại khác có thể sẽ yếu đi sau quá trình oxy hoá trừ nhôm vì vậy việc sử dụng công nghệ Anoziding rất thích hợp cho những sản phẩm làm từ vật liệu nhôm)

Với công nghệ Anoziding đảm bảo cho sản phẩm tránh khỏi trường hợp hoen rỉ, ố đen, vừa mang lại tính thẩm mĩ cho sản phẩm, vừa đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Số lượng lỗ trên thân phin, đĩa phin bằng nhau và phân bổ đồng đều, với kích thước vừa phải, tạo thuận tiện nhất để lọc cà phê, kích thước tương thích với hạt cà phê xay, đáp ứng tốc độ lọc cà phê nhanh nhất đối với các sản phẩm cùng loại.

Các lỗ trên nắp gài cũng được phân bổ đồng đều, có mật độ dày hơn, giúp nước xuống nhanh hơn giúp giảm thời gian lọc.

Các bước sử dụng phin:

B1: Làm sạch phin, tráng qua bằng nước sôi để diệt khuẩn.

B2: Cho Cafe vào phin áng chứng cafe chiếm 6/10 phin, sau đó lắc nhẹ và dùng nắp gài ấn xuống ( chất lượng cà phê phụ thuộc vào công đoạn này, nếu ấn quá chặt, các lỗ trên phin sẽ bị tắc và nước cốt cà phê không thể chảy xuống được còn nếu ấn quá nhẹ, nước cốt chảy quá nhanh, khiến nhạt mùi mất vị cà phê.

B3: Lấy nắp gài ra, dùng một ít nước nóng đổ vào phin, sau đó đậy lại nắp gài và giữ 10 -15 phút ủ bột cà phê.

B4: Rót nước đổ vào phin theo vòng tròn, lượng nước tuỳ thuộc vào sở thích uống nhạt vị hay đậm vị mà cho lượng nước nhiều hay ít.

B5: Sau khi đã ra hết nước cốt thì thêm đường hoặc sữa vào thưởng thức.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: