cong-thuc-mon-mint-chocolate-ice-blended-don-gian-tai-nha

Công thức món mint chocolate ice blended đơn giản tại nhà

Admin Admin 21/06/2024

MINT CHOCOLATE ICE BLENDED

Học pha chế Mint Chocolate Ice Blended cực ngon có thể pha chế món thức uống này và thưởng thức ngay tại nhà.  Sự kết hợp giữa vị chocolate béo ngậy kết hợp với cái the the, sảng khoái của bạc hà đã góp phần làm cho Mint Chocolate Ice Blended trở thành món thức uống rất được ưa chuộng.

mint chocolate ice blended

Nguyên liệu làm Mint Chocolate Ice Blended

  • Sauce Chocolate: 25ml
  • Bột frappe: 20gr
  • Bột cacao: 10gr
  • Sữa tươi: 80ml
  • Syrup frosted mint: 10ml – 15ml
  • Đá viên: 1 ly

Cách pha Mint Chocolate Ice Blended

– Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn theo định lượng vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn nhưng không xay quá lâu để tránh đá tan thành nước làm mất đi hương vị vốn có của thức uống.

– Cho hỗn hợp xay xong ra ly, xịt kem lên rồi thưởng thức.

– Nếu thích món thức uống của mình béo ngọt hơn, bạn có thể thêm 10 – 15ml sữa đặc có đường. Chúc các bạn ngon miệng.

Lưu ý về nguyên liệu:

– Công thức pha chế Mint Chocolate Ice Blended phải dùng sữa tươi không đường vì nếu dùng có đường thì đồ uống sẽ ngọt và khó canh chỉnh định lượng các nguyên liệu còn lại. Việc sử dụng sữa tươi ở đây nhằm tạo dung dịch loãng giúp máy xay xay dễ dàng hơn nên bạn có thể thay bằng nước nhưng thức uống sẽ giảm độ ngon.

– Nếu có thể bạn nên dùng cà phê espresso để pha chế Mint Chocolate Ice Blended, còn không pha cà phê phin như bình thường cũng được. Tuy nhiên, nếu không thích cà phê bạn cũng có thể giảm lượng cà phê đi.

– Dùng bột béo sẽ làm cho món đồ uống sánh hơn, còn nếu dùng sữa béo sẽ làm cho thức uống loãng hơn. Việc sử dụng bột béo hoặc sữa béo làm tăng độ béo ngậy của đồ uống nên nếu thiếu đi nguyên liệu này thức uống sẽ không còn béo nữa và giảm độ ngon.

Với công thức và những lưu ý trên đây, hi vọng bạn có thể pha chế được Mint Chocolate Ice Blended ngon đúng chuẩn để thưởng thức. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN